Trang chủ / Blog / 5 tiêu chí mua giường spa nhất định bạn phải biết

5 tiêu chí mua giường spa nhất định bạn phải biết


Kích thước giường spa:

Bạn nên chọn giường spa có kích thước phù hợp với không gian của phòng spa, không quá lớn hay quá nhỏ. Kích thước tiêu chuẩn của giường spa thường là từ 60-80 cm chiều rộng, 180-190 cm chiều dài và 60-80 cm chiều cao.

Kích thước giường spa là tiêu chí đầu tiên cần lưu ý

Chất liệu da bọc đệm và chất liệu khung giường spa:

Bạn nên chọn giường spa có chất liệu da bọc đệm chất lượng cao, bền, đẹp và dễ vệ sinh. Da bọc đệm cũng nên có màu sắc hài hòa với phong cách và tông màu của phòng spa.

Chất liệu khung giường bạn có thể lựa chọn giữa khung giường spa gỗ, giường spa sắt hoặc giường spa inox. Bạn có thể đọc bài viết "Ưu nhược điểm của các loại khung giường spa, giường massage" để có thể lựa chọn khung giường phù hợp với mình nhé.

Mút đệm trên giường spa:

Bạn nên chọn giường spa có mút nệm dày, êm ái và thoải mái cho khách hàng. Mút nệm cũng nên có độ đàn hồi tốt, không bị xẹp hay biến dạng sau thời gian sử dụng. Bạn có thể tham khảo bài viết "Những loại mút dùng để làm đệm giường, ghế" để có thể có thêm kinh nghiệm khi đi mua giường massage.

Độ linh hoạt của giường spa:

Bạn nên chọn giường spa có độ linh hoạt cao, có thể điều chỉnh được độ nghiêng, độ cao, góc độ và hướng của giường spa theo nhu cầu của khách hàng và nhân viên spa. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả và sự thoải mái trong quá trình làm đẹp. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên phải di chuyển hoặc hay thay phải thay đổi địa điểm kinh doanh thì bạn cũng có thể tham khảo những loại giường massage có thể tháo lắp.


Trọng lượng chịu được của giường spa:

Bạn nên chọn giường spa có trọng lượng chịu được cao, đảm bảo an toàn và ổn định cho khách hàng. Trọng lượng chịu được của giường spa thường từ 150-200 kg.

Đây là một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên lưu ý khi chọn mua giường spa. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu giường spa đẹp và sang trọng tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH bàn ghế và thiết bị thẩm mỹ Hùng Hòa

Địa chỉ: Số 5, ngõ 225, Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0325152515

Website: www.hqh.vn hoặc www.hqh.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CtyTnhhBanGheVaThietBiThamMyHungHoa

Tiktok: https://bit.ly/tiktokhqh

Youtube: https://bit.ly/youtubehqh