Trang chủ / Blog / 4 Mẹo giúp chọn ghế cắt tóc nam phù hợp với cửa hàng của mình

4 Mẹo giúp chọn ghế cắt tóc nam phù hợp với cửa hàng của mình


Lựa chọn ghế cắt tóc nam tốt nhất là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công của một salon tóc. Một chiếc ghế cắt tóc nam không chỉ phải đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, mà còn phải phù hợp với phong cách và không gian của salon. Vậy làm sao để lựa chọn được ghế cắt tóc nam tốt nhất? Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn nên xem xét khi chọn mua ghế cắt tóc nam:

Chất lượng và độ bền ghế cắt tóc nam

- Chất lượng và độ bền: Một chiếc ghế cắt tóc nam tốt nhất phải có chất lượng cao, được làm từ vật liệu bền chắc, chịu được tải trọng lớn và có khả năng chống trầy xước, bám bẩn. Bạn nên chọn những ghế cắt tóc nam có thương hiệu uy tín, có bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt.

Chất lượng ghế cắt tóc nam là tiêu chí phải đưa lên đầu tiên

Tính năng và tiện ích ghế cắt tóc nam

- Tính năng và tiện ích: Một chiếc ghế cắt tóc nam tốt nhất phải có nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ cho người thợ cắt tóc và khách hàng. Bạn nên chọn những ghế cắt tóc nam có thể điều chỉnh được độ cao, độ nghiêng, độ ngả, xoay 360 độ, có khóa hãm, có đệm êm, có tựa đầu và chân ghế, có bát đựng dụng cụ,… HQH còn cung cấp các dòng ghế cắt tóc nam chỉnh điện vô cùng tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Tính thẩm mỹ và phong cách của ghế cắt tóc nam

- Tính thẩm mỹ và phong cách: Một chiếc ghế cắt tóc nam tốt nhất phải có tính thẩm mỹ cao, có kiểu dáng và màu sắc hợp với không gian và phong cách của salon. Bạn nên chọn những ghế cắt tóc nam có thiết kế độc đáo, sang trọng, hoài cổ, hiện đại, thể thao,… Hoặc những mẫu ghế cắt tóc nam đơn giản nhưng mang đầy tính thẩm mỹ. Bạn có thể tìm hiểu trên các hội nhóm hoặc tham khảo các cửa hàng khác và có thể tham khảo tại đây để có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã.

Phong cách của ghế cắt nam sẽ làm nổi bật cửa hàng bạn

Giá cả và ngân sách để mua ghế cắt tóc nam

- Giá cả và ngân sách: Một chiếc ghế cắt tóc nam tốt nhất phải có giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn nên so sánh giá cả và chất lượng của nhiều loại ghế cắt tóc nam trên thị trường, tìm kiếm những khuyến mãi và ưu đãi, để chọn được ghế cắt tóc nam vừa túi tiền và vừa chất lượng. Không nên chỉ lựa chọn ghế rẻ tiền vì rẻ thường đi với chất lượng không đảm bảo và chính sách bảo hành không có.


Để tham khảo thêm về các loại ghế cắt tóc nam  tốt nhất hiện nay, bạn có thể xem  tại đây