Về Chúng Tôi:
   Công ty TNHH bàn ghế và thiết bị thẩm mỹ Hùng Hòa thường hiệu HQH - Trường Tồn Vẻ Đẹp Diệu Kỳ là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất, thiết bị thẩm mỹ, ghế cắt tóc nam, ghế cắt tóc nữ, ghế cắt ba, giường gội đầu, giường gội đầu dưỡng sinh, giường gội đầu 2 in 1, giường spa, giường tiêm filler, ghế chờ, ghế đôn,...... cho các salon tóc, spa làm đẹp, barbershop,..... Chúng tôi là một trong những đơn vị  hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất, thiết bị thẩm mỹ dành cho salon tóc, spa làm đẹp, barbershop, viện thẩm mỹ. Với kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Tầm Nhìn:
   Định hướng phát triển thành tập đoàn sản xuất và thương mại, trở thành biểu tượng hàng đầu Châu Á về những sản phẩm phục vụ ngành chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe con người.
Sứ Mệnh:
   HQH cam kết đem đến cho ngành chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe con người những sản phẩm hàng đầu.

Giá Trị Cót Lõi:

Chuyên Nghiệp: trong từng khâu, chuỗi của vòng đời sản phẩm.

     - Đổi mới: sản phẩm sau tiện ích hơn sản phẩm trước, khiến cho người dùng

       cảm thấy tốt hơn.

     - Khác biệt: Có những phát kiến mới so với sản phẩm cùng loại.

     - Bán sản phẩm có hàm lượng trí tuệ, thông qua kinh nghiệm và bản lĩnh đã được tô luyện nhiều năm qua để đem lại cho ngành chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe con người ngày càng bền vững.

Mục Tiêu Chiến Lược:

   * Bắt đầu từ 2024, Công ty HQH nghiên cứu, sản xuất và áp dụng những tiến bộ KHKT vào những bộ sản phẩm của HQH. Mục tiêu của Công ty HQH mong muốn mỗi hộ gia đình Việt đều có tối thiểu 01 bộ sản phẩm của HQH và được sử dụng thường xuyên.

* Đến năm 2030, xây dựng được hệ thống phân phối tại các nước ASEAN và 1 số nước Châu Á có tổng doanh số xuất khẩu chiếm 10-20% tổng doanh thu toàn Công ty.
LOGO: HQH Khởi Nguồn Vẻ Đẹp
   HQH trước tiên là danh xưng của những người khởi điểm, sáng lập ra công ty, tạo nền móng, duy trì và phát triển thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm phục vụ nghề chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe con người.

   HQH còn là high quanlity và high quantity với mục tiêu là sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao và số lượng lớn để phục vụ xã hội.

   HQH còn là khả năng đánh thức nhu cầu mới trong nghề chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe con người.

   Có thể tóm lược mục tiêu, quá trình phát triển của HQH qua biểu đồ sau:


Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn HVNCLC:

Bàn Gội Đầu Chậu Sứ và Ghế Cắt Tóc Kích Hơi đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao


Đạt Tiêu Chuẩn ISO 9001 : 2008:
Chứng nhận ISO 9001 : 2008 là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống Quản lý Chất lượng được công nhận rộng rãi nhất. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc tiếp tục giữ gìn vị trí hàng đầu của HQH trong ngành sản xuất và kinh doanh bàn ghế và các thiết bị thẩm mỹ.
ISO 9001 : 2008 được công nhận trên toàn thế giới như là chuẩn mực về quản lý chất lượng. Việc một tổ chức được cấp chứng nhận này cho biết tổ chức đó tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng và có khả năng cung cấp sản phẩm hay dịch vụ một cách nhất quán, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các quy định pháp lý hiện hành.
Thông qua Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001 : 2008 này, BGĐ công ty đã có những định hướng phát triển cho tương lai được thể hiện trong mục tiêu và chính sách chất lượng.

Thương Hiệu Nổi Tiếng Trong Nước Và Quốc Tế:
Công ty TNHH Bàn Ghế và Thiết Bị Thẩm Mỹ Hùng Hòa vinh dự nhận danh hiệu "Cúp vàng văn hóa doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu nam 2010".
Ngày 19/09/2010, tại Hà Nội Lễ trao giải Cúp vàng văn hóa Doanh Nghiệp Nhân tiêu biểu đã được tổ chức tại Rạp Hồng Hà. Chương trình do báo điện tử Tổ Quốc và Tập đoàn Bắc Hà phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Ban Tuyên Giáo Trung Ương, Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch, Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.
Trong tổng số hơn 500 hồ sơ tham dự, ban tổ chức chương trình đã đánh giá, thẩm định và chọn ra hơn 100 doanh nghiệp để trao cúp vàng văn hóa doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu năm 2010.
Không chỉ tích cực trong các xã hội từ thiện đóng góp cho cộng đồng trong những năm qua, Hùng Hòa còn là một trong những đơn vị có nhiều các hoạt động văn hóa, văn nghệ mang những nét Văn Hóa Doanh Nghiệp đặc trưng của ngành nghề sản xuất và kinh doanh bàn ghế và thiết bị thẩm mỹ. Là một thương hiệu nổi tiếng, có uy tín đối với các Spa, Salon,... trên khắp cả nước. Công ty tạo cho người lao động có một môi trường làm việc thuận lợi,để phát huy tối đa năng lực, tạo cơ hội thăng tiến và ổn định thu nhập cho CBCN trong công ty.
Ghi nhận những thành quả đó, GĐ Nguyễn Mạnh Quỳnh đã được thứ trưởng bộ VHTT và DL - Trần Chiến Thắng và ông Cao Sỹ Khiêm - chủ tịch Hội DN vừa và nhỏ VN trao Cúp sen vàng Việt Nam -Thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế tại buổi lễ. Đây là phần thưởng xứng đáng, đồng thời khuyến khích HQH tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty ngày càng vững mạnh hơn nữa.


Đăng Kí Bản Quyền Logo HQH:

Ngày 20 tháng 04 năm 2011, Công ty đã được Bộ văn hóa thể thao và du lịch - Cục bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả với logo "HQH Khởi Nguồn Vẻ Đẹp".